Trang chủ | Hỏi và đáp | Bài viết hữu ích | Giới thiệuWEB chuyên cung cấp dụng cụ làm bánh và đồ dùng nhà bếp nhập khẩu từ Mỹ, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng từ Mỹ với chi phí tốt nhất và uy tín nhất cho các bạn

Khách hàng lưu ý: những SP có thông tin "MUA" dưới SP là hàng đang có sẵn và giá như web / những SP với thông tin "ĐẶT HÀNG" hàng nhận đặt và là giá tham khảo, shop sẽ báo giá chính xác khi đặt hàngDụng cụ xay thịt, nghiền hạt, làm mì và nuôi bằng Tay (1152)

Nhãn hiệu: Norpro

Nước sản xuất: Trung Quốc

Nhập từ: Mỹ

Tình trạng: Nhận đặt hàng

VND 879,000/bộ

- Dụng cụ xay thịt, nghiền hạt, làm mì và nuôi bằng tay
Kèm hai lưỡi : xay thịt bằm, và xay thịt nhuyễn
Kèm với 3 khuôn làm mì và nuôi
Kèm với bộ chỉnh khóa an toàn
Kèm với phễu làm xúc xích tiện dụng
Băm và xay nhỏ thịt hoặc cán bột pasta chỉ với một chiếc máy. Với 2 mặt xay: xay thô và xay mịn để xay thịt với từng mục đích sử dụng. Máy đi kèm phễu làm xúc xích và lưỡi dao bằng thép không gỉ. Máy có 5 mặt cán pasta với từng loại sợi và độ dày khác nhau: Penne, Tagliatelle/Fettuccine, Fusilli/Sprial, Rigatoni & Spaghetti. Đáy chống trơn trượt.
https://www.facebook.com/KitchenArtVN/videos/884789351602530/?theater

Sản phẩm này thuộc các nhóm:

Dụng cụ làm bánh > Dụng cụ khác > Dụng cụ làm bánh khác

Dụng cụ làm bánh > Khuôn bánh > Xem tất cả

Dụng cụ làm bánh > Dụng cụ làm pasta > Dụng cụ làm pasta

Vui lòng liên hệ Ms Yên - 0906807518 (giadinhbep76@yahoo.com / giadinhbep@gmail.com) / để được hướng dẫn thêm, xin chân thành cám ơn! Địa chỉ: 528/5/52 Điện Biên Phủ, P11Q10 (hẻm đối diện đường Bàn Cờ, xe hơi vào được)

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết đảm bảo về xuất xứ.