Trang chủ | Hỏi và đáp | Bài viết hữu ích | Giới thiệuWEB chuyên cung cấp dụng cụ làm bánh và đồ dùng nhà bếp nhập khẩu từ Mỹ, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng từ Mỹ / Pháp / Đức với chi phí tốt nhất và uy tín nhất cho các bạn

Khách hàng lưu ý: những SP có thông tin "MUA" dưới SP là hàng đang có sẵn và giá như web / những SP với thông tin "ĐẶT HÀNG" hàng nhận đặt và là giá tham khảo, shop sẽ báo giá chính xác khi đặt hàngChảo Crep Tefal Poêle Unlimited Premium (32cm) (2339)

Nhãn hiệu: TEFAL

Nước sản xuất: Pháp

Nhập từ: Pháp

Tình trạng: Còn hàng

VND 1,490,000/cái

Tefal Poêle Unlimited Premium - Titatian, dòng chảo tốt nhất Tefal, X6 - lớp chống dính titanium dày chắc gấp 6 lần chống dính thông thường của Tefal
Lớp chống dính an toàn: 0% PFOA, 0% chì, 0% cadmium; Các biện pháp kiểm soát chặt chẽ hơn so với các quy định hiện hành về tiếp xúc với thực phẩm. Không chứa chì và cadimi có nghĩa là không có chủ ý bổ sung chì và cadimi trong các lớp phủ.
Dùng được các loại bếp, bếp từ, máy rb
Made in France.

Sản phẩm này thuộc các nhóm:

Máy móc > Các lọai máy khác > Các loại máy khác

Dụng cụ làm bánh > Khuôn bánh > Xem tất cả

Hàng có sẵn > Hàng có sẵn > Hàng có sẵn

Vui lòng liên hệ 0918.344988 Zalo/Viber (giadinhbep76@yahoo.com / giadinhbep@gmail.com) / để được hướng dẫn thêm, xin chân thành cám ơn! Địa chỉ: 528/5/52 Điện Biên Phủ, P11Q10 (hẻm đối diện đường Bàn Cờ, xe hơi vào được)

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết đảm bảo về xuất xứ.