Trang chủ | Hỏi và đáp | Bài viết hữu ích | Giới thiệuWEB chuyên cung cấp dụng cụ làm bánh và đồ dùng nhà bếp nhập khẩu từ Mỹ, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng từ Mỹ với chi phí tốt nhất và uy tín nhất cho các bạn

Khách hàng lưu ý: những SP có thông tin "MUA" dưới SP là hàng đang có sẵn và giá như web / những SP với thông tin "ĐẶT HÀNG" hàng nhận đặt và là giá tham khảo, shop sẽ báo giá chính xác khi đặt hàngBurger

CT của Thuy Lam / Kiwisite, dclb thường ủ lần 1 xong tạo hình đêm trước, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh, bật đồng hồ báo thức 4h30 dậy đem khay bánh ra ngoài, 6h15-6h30 nướng bánh và 6h45 con gái có bánh ăn sáng rồi đi học!


 CT này được 6 bánh 80-90g bột
- 280g bột
- 4g muối
- 15g đường
- 5g men khô
- 135ml nước
- 1/2 trứng
- 30g bơ

- Cho nguyên liệu vào máy (có thể nhồi tay) theo thứ tự nguyên liệu lỏng và muối bên dưới, khô bên trên và men để trên cùng (có thể kích hoạt men trước 10 phút bằng cách cho men vào 35ml nước ấm hoặc bỏ qua giai đoạn này đều dc), trong quá trình nhồi có thêm bột/nước nếu hh ướt hoặc khô quá nhưng CT này hơi bị chuẩn ko cần thêm bớt đâu cả nhà. Nhồi 10 phút hoặc khi thấy bột mịn.
- Phủ khăn ẩm ủ khoảng 1h đến bột nở gấp đôi
- Chia bột thành 6 phần (khoảng 80-90g/phần), nghỉ 5 phút
- Ve tròn để lên khay
- phủ khăn để bột nghỉ thêm 45-1h (nếu để làm ăn sáng, thì đoạn này cho khay bột vào ngăn mát, trước khi nướng đem khay ra trước 2h)
- 1/2 lòng đỏ cho ít nước quét lên mặt bánh, nướng 190C khi bánh vàng (khoảng 10 phút)

***Nhân thịt: mua thịt bò thăn hoặc đùi bầm nhỏ cùng ít thịt mỡ heo, hành khô, nêm tí muối, tiêu, đường, bột nêm, xíu nc tương, có lá basil/origano thì cho vào cùng, vo tròn thịt ấn dẹp, để ngăn đông, trước khi ăn để lên ngăn mát. Cho ít bơ/dầu cho thịt vào áp 2 mặt vàng.

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết đảm bảo về xuất xứ.